Dừa Xiêm Bến Tre

  1. Cây dừa xiêm được trồng tự nhiên
  2. không có phun hóa chất lên cây.
  3. Có lượng khoáng chất dinh dưỡng tự nhiên, tinh khiết
  4. Hương vị có độ ngọt thanh, không chua, nên được gọi là “dừa xiêm ngọt tự nhiên”.

 

10,000 đ /kg Giá gốc 15,000 đ /kg
Hết hàng | Đặt trước

Dừa xiêm Bến Tre trái nhỏ, da màu xanh, nước dừa thanh, ngọt. Dừa xiêm để khô giá trị kinh tế không cao. Người trồng dừa bến tre thường trồng cây trong vườn hay ven ao, kênh, rạch để lấy nước uống.

Những điều không: Cam kết không chất bảo quản

Cây dừa xiêm được trồng tự nhiên, phát triển tự nhiên, không có phun hóa chất lên cây. Trái cây có lượng khoáng chất dinh dưỡng tự nhiên, tinh khiết, an toàn cho người sử dụng. Hương vị có độ ngọt thanh, không chua, nên được gọi là “dừa xiêm ngọt tự nhiên”.

Dừa tươi thường được dùng làm đồ uống giải khát và bồi dưỡng sức khỏe. nước dừa nhiều đường Glucose, Fructose, Sucrose, giàu đạm chất, nhiều Vitamine C và B1 cũng như các khoáng chất. nước dừa có thể pha chế vào các món ăn giúp cho hương vị của món ăn ngon và thơm hơn.

Dừa xiêm bến tre trái nhỏ, da màu xanh, nước dừa thanh, ngọt. Dừa xiêm để khô giá trị kinh tế không cao. Người trồng dừa bến tre thường trồng cây trong vườn hay ven ao, kênh, rạch để lấy nước uống.

Từ bao đời nay những rặng dừa là hình ảnh của bến tre. Hương vị  của quả dừa thơm, thanh, ngọt đã đi khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước, đã mang lại thương hiệu cho quả dừa xiêm bến tre. Dừa xiêm được gọi là đặc sản của bến tre.