Tháng 12 lại về và mùa đông đầy gió lạnh lại quay về hiện hữu để chuẩn bị nẩy những mầm xanh tươi cho một mùa xuân căng tràn sự sống.

 

Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cùng cái rạo rực, vui sướng khi mùa giáng sinh gần về và sự háo hức sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Họ cảm thấy mình cần được yêu thương, cần được chia sẻ và cần được cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc sống này…

 

Tháng 12 – tháng của sum vầy và gắn kết. Không hẳn là sự đoàn viên nơi mái ấm gia đình, của những người con xa nhà, những người xa xứ. Đó là yêu thương tự có, nảy nở từ chính trong những mối quan hệ thân sơ: bạn bè, người quen, đồng nghiệp.

 

Tháng 12 – Đoản khúc thời gian, khi bước đến tháng cuối cùng của một năm người ta thường có thói quen nhìn lại và đánh giá về những điều đã trải qua. Bên cạnh những cái ngoái nhìn tiếc nuối, người ta cũng dành cho mình những phút lắng lại để nhận ra chính mình trong bước đi của thời gian.  1 năm, với biết bao vui buồn đã đang và sẽ hiện hữu trong từng khuôn mặt người.

 

Ngồi quay quần bên nhau, chúng ta lại ôn lại một năm qua với những chia sẻ thật lòng, nhận thức về ý thức và trách nhiệm của riêng ta trong niềm gắn bó tập thể, giữa lợi ích chung của toàn bộ con thuyền Vietnam To Travel và lợi ích riêng của mỗi người.

 

Những lời nhận xét chân thành, những ý kiến sẻ chia thực tâm, và những mong muốn thay đổi trong một năm mới sắp đến với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang đợi chờ ở phía trước, đã gắn chúng tôi lại với nhau trong một mục tiêu chung, lợi ích chung, và niềm vui trọn vẹn tháng cuối cùng.

 

Hãy chuẩn bị chào đón tháng cuối cùng này và năm mới với tất cả những niềm vui, hi vọng và chờ đón những điều bất ngờ sẽ đến nhé, bởi những niềm vui thì thường hay đến sau cùng phải không các bạn? Rồi ta sẽ thay tờ lịch mới, viết tiếp cho một năm mới bắt đầu.