Tôm sú thiên nhiên Cà Mau

  • Tôm sú được nuôi hoàn toàn tự nhiên.
  • Không bơm tạp chất, không chất kháng sinh
  • không cho ăn thức ăn hay bất kỳ chất tăng trưởng nào.
  • Đảm bảo chất lượng.
  • Chất lượng tươi ngon tuyệt đối.
  • An toàn tuyệt đối cho sức khỏe và đầy đủ chất dinh dưỡng.

 

200,000 đ /kg Giá gốc 270,000 đ /kg

Tôm sú biển loai: 12-14con/kg = 390.000/kg 

Tôm sú biển loai: 16-20con/kg = 290.000/kg 

Tôm sú biển loai: 25-35con/kg  = 200.000/kg

Giao hàng miễn phí tại quận 2, Với số lượng từ 1kg trở lên 

Tôm sú thiên nhiên Cà Mau 100% được nuôi tự nhiên, không cho ăn thức ăn tăng trưởng hay bất kỳ chất độc hại nào. Được đánh bắt trực tiếp từ các hộ dân Tam Giang Tây - Ngọc Hiển - Cà Mau, nuôi thủ công trong 1 vuông tôm rộng từ 50 - 90 hecta.

 

 

Tôm sú thiên nhiên sau khi đánh bắt, đặc biệt không chứa chất bảo quản. Chất lượng tươi ngon tuyệt đối, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng tại cửa hàng Thực phẩm ba miền.

Tôm sú thiên nhiên Cà Mau 100% được nuôi tự nhiên, không cho ăn thức ăn tăng trưởng hay bất kỳ chất độc hại nào. Được đánh bắt trực tiếp từ các hộ dân nuôi thủ công trong 1 vuông tôm rộng từ 50 - 90 hecta.

 

Quy trình sản xuất sản phẩm.

Tôm SÚ tự nhiên được nuôi và sinh sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở rừng ngập mặn Ngọc Hiển - Đất Mũi - CÀ MAU. Thức ăn của tôm là tảo và các động vật phù du sẵn có trong vuông tôm, những loại vi khuẩn phân hủy lá cây mắm, cây ĐƯỚC trong rừng ngập mặn và không sử dụng thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng hay bất kì chất độc hại nào khác. Từ đó, mô hình nuôi tôm tự nhiên giúp cân bằng môi trường thiên nhiên và bảo vệ rừng.

THU HOẶC TÔM TẠI XÃ TAM GIANG TÂY - NGỌC HIỂN - CÀ MAU