Tôm Thẻ Thiên Nhiên Cà Mau

  • Tôm thẻ tươi, sạch
  • Tôm thẻ loại: 40 -45con/kg 
  • Nguồn gốc rõ ràng, thu trực tiếp từ ao nuôi hộ gia đình (Xã Tam Giang Tây - Ngọc Hiển - Cà Mau)
  • Không bơm tạp chất, không chất kháng sinh, tăng trưởng...
  • Đảm bảo ATVSTP

 

120,000 đ /kg Giá gốc 215,000 đ /kg
Hết hàng | Đặt trước

Giao hàng miễn phí tại quận 2, Với số lượng từ 1kg trở lên 

Tôm thẻ thiên nhiên Ngọc Hiển ở Cà Mau, nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi và thích hợp nhất. Tôm thẻ tự nhiên nhiều chất dinh dưỡng, rất ngon, thịt săn chắc và ngọt, dễ chế biến và mang hương thơm đậm đà đặc. 

Tôm thẻ tự nhiên có lợi ích gì - Chăm sóc tốt cho sức khỏe xương và não

Lượng dinh dưỡng vô cùng dồi dào với các loại vitamin thiết yếu như vitamin D, B, E, B6, B12,… cùng các khoáng chất cần thiết như Fe, Ca, Na, Mg,… hỗ trợ chăm sóc tốt cho xương khớp, trí não của con người. Duy trì hệ xương chắc khỏe, cung cấp lượng máu đầy đủ và duy trì trí nhớ lý tưởng cho con người.

Khả năng ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Lượng selen có trong tôm thẻ có khả năng ngăn chặn tốt hơn quá tình phát triển của các tế bào ung thư có trong cơ thể. Chính điều đó giúp nâng cao sức khỏe, bảo vệ sức khỏe tới mức tối đa. Việc sử dụng tôm thẻ trong bữa ăn hàng ngày được đánh giá giúp loại bỏ các kim loại nặng bên trong cơ thể con người.

Tôm thẻ thiên nhiên là một loại hải sản với hàm lượng dinh dưỡng phong phú nên rất tốt cho sức khỏe con người. Loài tôm này có đặc điểm là vỏ mỏng, màu trắng đục, chân có màu trắng, phần vỏ đầu ngực có gai và gân.

Tôm thẻ có đặc tính là loài ăn tạp, ưa thích sống tại khu vực nước ngập mặn nên được nuôi trồng và đánh bắt chủ yếu tại vùng rừng ngập mặn Cà Mau... 

Tôm thẻ là một trong những chủng loại thủy hải sản cung cấp protein và vitamin D rất lớn, giúp cung cấp, bổ sung  các chất như: sắt, canxi , natri , photpho , kẽm , magiê , kali , khoáng chất , vitamin A , vitaminE và B6, thậm chí cả vitamin B12 giúp cải thiện sức khỏe của xương và não.

 

Quy trình sản xuất sản phẩm.

 

Tôm thẻ tự nhiên được nuôi và sinh sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở rừng ngập mặn Ngọc Hiển - Đất Mũi - CÀ MAU. Thức ăn của tôm là tảo và các động vật phù du sẵn có trong vuông tôm, những loại vi khuẩn phân hủy lá cây mắm, cây ĐƯỚC trong rừng ngập mặn và không sử dụng thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng hay bất kì chất độc hại nào khác. Từ đó, mô hình nuôi tôm tự nhiên giúp cân bằng môi trường thiên nhiên và bảo vệ rừng.

 

Thực hiện nuôi trồng theo đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của tôm đất khi cung cấp ra thị trường:

- Thực hiện khảo sát và kiểm tra nguồn nước, môi trường nuôi tôm an toàn.

- Sử dụng giống tôm thẻ tự nhiên khỏe mạnh, không nhiễm bệnh.

- Môi trường nước, nguồn thức ăn, dịch bệnh được kiểm tra và quản lý chặt chẽ.

- Tôm thẻ được chính thức thu hoạch sau khoảng 4-5 tháng nuôi.

- Sau khi thu hoạch được bảo quản trong nước đá lạnh trước khi vận chuyển tới cho người dùng.